Bí Kíp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

Bí Kíp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình gia tăng sự hài lòng, kết nối tích cực giữa khách hàng và tổ chức kinh doanh. Cụ thể, nó gồm có các hoạt động nhằm xây dựng trải nghiệm dành cho khách hàng tốt hơn. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với hành trình mua hàng. Đồng thời nhanh chóng ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả qua bài viết sau đây nhé!

Lợi ích khi nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong thị trường hiện nay mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, gồm có:

Tạo lợi thế cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, công ty có thể tạo lợi thế cạnh tranh của mình bằng cách tạo một trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, giúp họ thu hút và giữ chân thêm nhiều khách hàng.

Tăng lòng trung thành

Trong trường hợp khách hàng có cảm xúc tích cực với công ty, họ có xu hướng trở thành khách hàng trung thành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai.

Tăng giá trị thương hiệu

Sự trải nghiệm khách hàng tích cực sẽ có khả năng xây dựng tốt cho hình ảnh của thương hiệu. Qua đó, mang lại cái lợi bền vững cho doanh nghiệp.

Thúc đẩy doanh thu

Trong khi khách hàng có trải nghiệm tốt, họ sẽ có nhu cầu mua lại sản phẩm/dịch vụ cũng như giới thiệu cho người khác. Nhờ đó, sẽ gia tăng doanh số.

Vì sao doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo?

Doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo bởi mạng xã hội này đang là một trong số hình thức truyền thông phổ biến và được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Sau đây gồm có một vài lý giải cụ thể:

Độ phổ biến của mạng xã hội Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được sử dụng nhiều nhất tại nước ta, với hơn 80 triệu người dùng. Do đó, Zalo được đánh giá là “mỏ vàng” để tạo nơi kết nối nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể, công ty sẽ có cơ hội tương tác một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Độ tương tác cao

Zalo tạo cơ hội cho công ty liên hệ trực tiếp với khách hàng bằng cách gửi tin nhắn. Thậm chí à thực hiện các cuộc gọi, các cuộc gọi, bao gồm cả Video Call. Điều này cho phép công ty có khả năng truyền tải thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách sinh động.

Giảm chi phí

Sử dụng Zalo để giao tiếp với khách hàng là một giải pháp tiết kiệm chi phí so với các cách tiếp thị truyền thống khác, như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

Bí Kíp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

Nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo thông qua hình thức nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo một cách tiện lợi.

Vậy khi dùng OMIZCC, công ty được mang đến những lợi ích nổi bật bao gồm:

Chi phí cước gọi thấp

Phí cước gọi ZCC được tính nếu cuộc gọi được thực hiện thành công. Ngoài ra, so với cách gọi sim, ZCC cho phép doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi làm phiền luôn khiến người sử dụng điện thoại cảm giác phiền hà khi có cuộc gọi tương tự. Nhưng đối với Zalo ZCC, tên thương hiệu của công ty sẽ hiện lên trên phần người gọi.

Từ đó, tạo lòng tin cho người dùng, họ sẽ nhận biết được chủ nhân của cuộc gọi. Qua đó, họ sẽ dễ dàng quyết định trả lời hay không.

Không những thế, ZCC còn có thể biết khi khách hàng đã đổi số điện thoại, cho phép sự kết nối giữa hai bên diễn ra thuận lợi.

Các tính năng hỗ trợ đều được tích hợp

ZCC có khả năng tích hợp khá nhiều tính năng, chẳng hạn: Nhận diện giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… để nâng cao khả năng nhận biết khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ này còn cho phép công ty thực hiện những cuộc gọi video với khách hàng,tạo họ có thể trải nghiệm tốt nhất.

Kết nối khách hàng tiềm năng

Trước đây, các công ty chỉ kết nối với những khách hàng đã quan sát và theo dõi Zalo OA. Nhưng các cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài lại hỗ trợ doanh nghiệp có khả năng trao đổi được với tệp đối tượng tiềm năng, dù cho họ chưa từng quan tâm đến công ty.

Lời kết

Qua bài viết, hi vọng bạn đọc nhận biết sự quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, đưa ra lựa chọn dịch vụ tối ưu hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.